Truy tìm cặp số may mắn khi mơ thấy rồng

| Chuyên mục: Xổ số | 1116 Views

Trên thực tế, hình ảnh của con rồng chỉ là sản phẩm của trí tưởng tưởng được con người thừa nhận và sáng tạo theo từng giai đoạn lịch sử khác nhau. Chưa có một chứng cứ khoa học nòa cho thấy có sự sống của rồng trên trái đất. Theo các chuyên gia về văn hóa thì rồng chính là sản phẩm được sáng tạo từ hình tượng rắn trong văn hóa á đông. Cũng như Lân, hình tượng rồng tuy không có thực nhưng lại được con người thừa nhận và hết sức tôn sùng, ngưỡng vọng. Cùng chuyên gia giải mã giấc mơ tìm hiểu kĩ hơn nhé!

chiem-bao-thay-rong

Hình tượng rồng ở các ngai vàng của vua chúa là biểu tượng của sự cao quý. Hình tượng rồng trong chùa chiền chính là biểu tượng cho sự linh thiêng và trường tồn. Do có sức mạnh tâm linh to lớn nên có thể nói, việc nằm mơ thấy rồng chính là một giấc mơ hết sức đặc biệt.
Mơ thấy rồng chết là giấc mơ xấu, báo hiệu bạn sẽ mất đi chức vị hiện có trong công việc.
Mơ thấy rồng nằm trên cạn là giấc mơ về tài lộc, nhưng hãy cẩn thận, bởi giấc mơ này báo hiệu địa vị, chức tước của bạn không bền vững.
Nằm mơ thấy rồng đánh con gì? Chuyên gia xsmb gợi ý bạn đọc các con số sau
+ Con rồng Số: 10 – 50 – 90

+ Rồng bay Số: 57 – 34

Con người ai cũng muốn có những điều tốt đẹp xuất hiện trong mơ, không ai mong muốn điều tồi tệ sẽ đến với mình cả. Những giấc mơ thật khó kiểm soát, mọi thứ đến tự nhiên và đi cũng tự nhiên. Hãy ghi nhớ rõ từng chi tiết trong mơ của mình để có được những lời giải đáp thật chính xác. Tuy nhiên lời giải mã trên còn rất thiếu sót nhiều tình huống, do vậy nếu bạn mơ thấy những gì mà chưa tìm được câu trả lời thì hãy comment bên dưới để cùng nhau trau đổi nhiều điều bổ ích nhé.